trang chủ tin tức xe Lộ diện hình ảnh thực tế của mẫu SUV đầu tiên của Xiaomi

Lộ diện hình ảnh thực tế của mẫu SUV đầu tiên của Xiaomi

MX11 có thể là phiên bản gầm cao của SU7 khi vẫn áp dụng chung ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Xiaomi cùng hàng loạt chi tiết tương đồng về ngoại thất.

Xiaomi MX11. Ảnh: CarnewsChina

MX11 là mẫu SUV mới được tập đoàn công nghệ Xiaomi sản suất và lên kế hoạch ra mắt trong năm nay. Theo CarnewsChina, chiếc xe gầm cao này được bắt gặp đang lái thử trên đường ở Trung Quốc vào cuối tháng 6. Mặc dù đã được dán kín với băng dính đen, nhưng nhìn từ cảm quan bên ngoài, Xiaomi MX11 vẫn được áp dụng ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của chiếc SU7.

Đầu xe được kéo dài ra phía trước, ẩn hiện phía dưới lớp băng keo có thể vẫn là nắp ca pô nổi với các đường gân tạo cảm giác thể thao, cụm đèn chính hình móc câu. Tuy nhiên, phần hốc gió và lưới tản nhiệt ảo có thể được tinh chỉnh nhẹ.

MX11 được thiết kế dáng Coupe với phần mái được vuốt xuôi về phía sau. Các cột A,B,C cũng không có sự khác biệt so với SU7 cho thấy sự nhất quán trong dải sản phẩm của Xiaomi.

Xiaomi MX11. Ảnh: CarnewsChina.

Một số chi tiết khác có thể thấy rõ thông qua ảnh rò rỉ bao gồm đuôi xe với cánh lướt gió được đặt ngay phần cốp cùng cụm đèn hậu tràn sang hai bên, mâm 5 chấu và kẹp phanh màu vàng.

Trước đó, Lei Jun, CEO của Xiaomi từng nhấn mạnh chiếc SU7 sẽ là mẫu xe trong mơ của người dùng, được áp dụng ngôn ngữ thiết kế lấy cảm hứng từ McLaren và Porsche. Có lẽ vì vậy MX11 cũng có đôi chút hình ảnh tương tự với chiếc siêu xe Ferrari Porosangue.

Nếu vậy, Xiaomi vẫn đang áp dụng chiến thuật không quá khác những nhà sản xuất ôtô Trung Quốc còn lại trên thị trường, khi cung cấp cho người dùng một mẫu xe với 80% sự tương đồng với những cái tên nổi tiếng với chi phí tiết kiệm hơn.

Tại thị trường tỷ dân, Xiaomi đang là cái tên mới nổi của ngành EV nhưng lại có sức tăng trưởng đáng kinh ngạc. Chỉ trong tháng 6, hơn 20.000 chiếc SU7 được giao đến tay người tiêu dùng, sau chưa đầy 3 tháng ra mắt. Vì vậy mặc dù chưa có quá nhiều thông tin chi tiết liên quan đến chiếc MX11, tuy nhiên, người dùng có quyền kỳ vọng đây tiếp tục sẽ là cái tên tạo ra cơn sốt ở thị trường ngay khi ra mắt.

(Nguồn: https://lifestyle.znews.vn/ro-ri-hinh-anh-lai-thu-cua-suv-dien-xiaomi-post1482373.html)

xe mới về

City Car