trang chủ tin tức xe Ford Mustang Convertible cổ với gói độ mới ấn tượng người xem

Ford Mustang Convertible cổ với gói độ mới ấn tượng người xem

Hãng độ Velocity có trụ sở tại Florida (Mỹ) đã cho ra mắt một gói nâng cấp dành cho mẫu xe cổ Ford Mustang Convertible 67-68.

Chiêm ngưỡng Ford Mustang mui trần với gói độ mới- Ảnh 1.

Về ngoại thất, người dùng có thể lựa chọn trang trí sọc đua kiểu Shelby, ngoài ra một số chi tiết như hốc gió nắp capo, đèn chiếu sáng LED và đèn hậu LED tuần tự là trang bị tiêu chuẩn.

Chiêm ngưỡng Ford Mustang mui trần với gói độ mới- Ảnh 2.

Xe còn được nâng cấp với hệ thống kiểm soát khí hậu Vintage Air, gói đồng hồ đo Dakota Digital và ghế thể thao Procar có thể được tùy chọn với hệ thống sưởi và thông gió.

Chiêm ngưỡng Ford Mustang mui trần với gói độ mới- Ảnh 3.

Phần mui xe cũng được hiện đại hóa với động cơ điện và hệ thống thủy lực mới. Người dùng cũng có thể chọn các màu sắc như nâu, nâu vàng, đen hoặc kem để phù hợp với lựa chọn da nội thất của chủ sở hữu đã lựa chọn cho xe.

Chiêm ngưỡng Ford Mustang mui trần với gói độ mới- Ảnh 4.

Những điểm nổi bật trên xe bao gồm động cơ Coyote V8 5.0 lít hiện đại của Ford, có khả năng sản sinh công suất 460 mã lực và mô-men xoắn cực đại 569 Nm.

Chiêm ngưỡng Ford Mustang mui trần với gói độ mới- Ảnh 5.

Xe cũng được trang bị thêm bộ giảm thanh Borla tùy chỉnh, đồng thời khung gầm Roadster Shop Mustang SPEC hoàn toàn mới được trang bị một loạt các bộ phận hiện đại để đảm bảo chiếc xe mui trần dù có diện mạo hoài cổ nhưng vẫn hứa hẹn đem tới cho người dùng hiệu năng ấn tượng.

 
 
 
Chiêm ngưỡng Ford Mustang mui trần với gói độ mới- Ảnh 6.

Không giống như nguyên bản, những chiếc Mustan 67-68 này được trang bị hệ thống lái thanh răng và bánh răng cũng như trục sau bốn liên kết được treo bằng cuộn dây Fox và được trang bị bộ cùm phanh bốn piston Baer với đĩa 11 inch. Hệ thống phanh cũng được trang bị tính năng Bosch Electric iBooster để mang lại cảm giác đạp phanh như xe mới.

Chiêm ngưỡng Ford Mustang mui trần với gói độ mới- Ảnh 7.

Mẫu xe cũng được trang bị bộ mâm độ 17 inch kiểu cổ điển đi kèm với bộ lốp 255/45 ZR17 Continental Extreme Contact Sport 02.

Chiêm ngưỡng Ford Mustang mui trần với gói độ mới- Ảnh 8.

Được biết, dòng Signature dành cho Mustang Fastback từng có giá khởi điểm là 299.900 USD và gói nâng cấp cho Mustang Convertible sẽ đắt hơn khoảng 30.000 USD.

(Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/chiem-nguong-ford-mustang-mui-tran-voi-goi-do-moi-19224052316254275.htm)

xe mới về

City Car